Gloria Jean’s Coffee Xuất Hiện Tại Aqua City

671 Lượt xem

Tháng 5 vừa qua, ửa hàng Gloria Jean’s Coffees đầu tiên đã có mặt tại Boutique Shophouse thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City được xem là dự án đang được quan tâm nhất lúc này. Cùng với đó là các dịch vụ, tiện ích nổi lên mang đến sự đa dạng trải nghiệm vui chơi cho cư dân cũng như du khách tham quan. Trong đó không thể không kể đến thương hiệu cafe nổi tiếng Gloria Jean’s Coffee đã xuất hiện tại đây.

Thương Hiệu Gloria Jean’s Coffee

Ra đời hơn 30 năm, Gloria Jean’s Coffee bắt đầu từ một cửa hiệu cafe nhỏ do ông bà Ed và Gloria Jean Kvetko mở tại một vùng quê thuộc Chicago, Mỹ. Sau thành công vang dội của cửa hiệu đầu tiên, chủ thương hiệu này đã bắt đầu chiến dịch thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trên toàn nước Mỹ. 

Vào năm 1995, Nabi Saleh, một doanh nhân Úc với kiến thức và chuyên môn về café, đã ghé thăm nước Mỹ để trải nghiệm thương hiệu Gloria Jean’s Coffees trực tiếp. Nabi và cộng sự của ông Peter Irvine đã quyết định mua quyền kinh doanh thương hiệu cấp cao cho Úc. 

Sau đó họ quay trở lại Mỹ và vào cuối năm 2004 đã mua được quyền kinh doanh và quyền mở rộng thương hiệu quốc tế ở tất cả các quốc gia trừ Mỹ và nó đã trở thành thương hiệu thuộc về người Úc chỉ trong chốc lát.

Gloria Jean's Coffee
Gloria Jean's Coffee 

Kể từ đó, Gloria Jean’s Coffee nhanh chóng mở rộng hoạt động trên nhiều nước khác.  Hiện nay Gloria Jean’s Coffee đã trở thành một biểu tượng café với hơn 1000 hệ thống cửa hàng tại 39 nước trên khắp thế giới.

Không chỉ thu hút hàng khách hàng trên thế giới bởi không gian sang trọng, phong cách phục vụ hiện đại, Gloria Jean’s Coffee còn chinh phục giới trẻ và những người sành cafe tại các nước nhờ có mặt bằng chất lượng cùng với hương vị cafe thượng hạng.

Chuỗi Gloria Jean's Coffees Xuất Hiện Tại Aqua City

Từ nước Úc xa xôi, những tách cà phê thủ công thuộc thương hiệu Gloria Jean's Coffees đã lan rộng ra toàn thế giới, trở thành một trong những hãng cà phê được yêu thích hàng đầu. Tháng 5 vừa qua, ửa hàng Gloria Jean's Coffees đầu tiên đã có mặt tại Boutique Shophouse thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Gloria Jean's Coffee tại Aqua City
Gloria Jean's Coffee tại Aqua City
Gloria Jean's Coffee tại Aqua City
Gloria Jean's Coffee tại Aqua City

Với sự xuất hiện tiên phong của thương hiệu trà sữa Đài - Xing Fu Tang và sự nối tiếp của Gloria Jean’s Coffees, Boutique Hotel hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo cho những phút giây thư giãn trong không gian châu Âu tráng lệ với từng chi tiết điêu khắc tinh tế, sang trọng như cột, phù điêu và vòm cong được thiết kế theo phong cách Neo Classic duy mỹ.  

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt thương hiệu ẩm thực nổi tiếng đã sẵn sàng hội tụ tại Aqua City, mong muốn mang đến cho cư dân những bữa tiệc thăng hoa vị giác.

Sự xuất hiện của thương hiệu cà phê nổi tiếng Gloria Jean’s Coffee đã làm cho khu thương mại Boutique Hotel sầm uất tại Aqua City thêm phần đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn giải trí, cũng như tận hưởng hương vị cà phê hảo hạng trong một không gian sang trọng. 

Bài viết khác
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023